[TRI ÂN] ĐÊM NHẠC: NẮNG ẤM SAU MƯA

 
Nếu nói cuộc sống là một bài ca về tình người thì có thể nói bất công chính là một phần giai điệu của bài hát. Bởi lẽ con người – ai cũng có quyền bình đẳng, có lẽ sống và có lý tưởng riêng. Đâu ai có quyền lựa chọn nơi mình sinh ra nhưng tại sao số phận lại bất công đặt để họ vào một hoàn cảnh éo le, khốn khổ.
 
Ai cũng mơ ước một cuộc sống ấm no, yên bình và hạnh phúc. Đâu ai muốn bản thân rơi vào bất công, cơ cực. Nhưng cuộc sống là vậy luôn thăng trầm biến đổi một cách vô thường.
Nhưng đâu đó vẫn còn rất nhiều ánh sáng của tình thương, ánh sáng của sự sẻ chia, của sự đồng cảm đến từ những tấm lòng vàng của xã hội. Có lẽ đêm nhạc gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt với chủ đề NẮNG ẤM SAU MƯA là một minh chứng cho ánh sáng của tình người.
Câu Lạc Bộ Thiện Nguyện Cỏ Bốn Lá xin chân thành trân quý và biết ơn! Đối với những người luôn có tấm lòng chứa chan sự yêu thương và tinh thần sẵn sàng san sẻ.
Ủng hộ bằng cả trái tim công sức lẫn tiền tài hướng về miền Trung đang chịu tai ương của thiên tai biến động gây ra.
Để có một đêm nhạc thật trọn vẹn, ấm áp tình thương! Thì không thể không nhắc đến sự góp mặt của các Anh Chị Em nghệ sĩ: Ca sĩ khách mời Quang Đại, Ca sĩ Phật Giáo Mai Kha, Ca sĩ Phật Giáo Kim Linh, Đàn Cổ Tranh Ngọc Hằng, MC Chúc Linh, MC Hải Đăng, Quán Quân Thần Đồng Ca sĩ Nhí Kim Anh, Ca sĩ Huệ Chi,… Và những khách mời đặc biệt là Đại đức Thích Minh Phát, Á Khôi Hoa Khôi Danh Nhân 2020 – Chị Trần Hương, NSUT Hồng Yến, Ca sĩ Liêng Kiếng Quang và Biên Tập Chương Trình – Mr. Ali Đức Minh.🍀Cùng các bạn Thành viên CLB thiện nguyện Cỏ Bốn Lá, Tình nguyện viên Trang, Thư đã có mặt yểm trợ cho đêm nhạc đến giây phút cuối..
Một lần nữa xin tỏ lòng tri ân sâu sắc
Sau đây là một số bức ảnh ghi nhận trong đêm nhạc:
 
  
 
 
Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *