TÂM THƯ VẬN ĐỘNG XÂY CẦU BÌNH AN 01

💚💚

XÂY CẦU BÌNH AN 01 TẠI THỦ THỪA – LONG AN💚💚

♻️KÍNH GỬI: Quý Mạnh Thường Quân, Quý Nhà Hảo Tâm gần xa.

🌸Trong những năm vừa qua, CLB Thiện nguyện Cỏ Bốn Lá đã tổ chức và đồng hành cùng các CLB bạn, Hội, Nhóm tổ chức được nhiều hoạt động từ thiện – xã hội và nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của Quý MTQ và Quý Nhà Hảo tâm.

💞Năm nay, để tiếp nối thêm hành trình hoạt động từ thiện – xã hội của CLB, khởi đầu bằng hoạt động xây cầu đường cho người dân ở xã Long THẠNH, huyện THỦ THỪA, tỉnh Long An – nơi có nhiều cầu đường xuống cấp và cần sửa chữa.

🌺Trong thời gian qua, CLB Thiện nguyện Cỏ Bốn Lá đã tiến hành khảo sát trên địa bàn xã Long Thạnh, huyện Thủ Thừa. Đây là địa bàn có hoàn cảnh khó khăn. Toàn xã có 1200 hộ, 4720 nhân khẩu, 69 hộ nghèo và 92 hộ cận nghèo, nhân dân sống chủ yếu bằng sản xuất nông nghiệp, hằng năm bị ảnh hưởng bởi lũ lụt nên đời sống càng thêm khó khăn. Vấn đề cầu đường phục vụ người dân vận chuyển nông sản và bảo vệ người dân di chuyển an toàn vào mùa mưa lũ là vấn đề được chính quyền địa phương xã đặc biệt quan tâm. Trên địa bàn xã hiện nay có 8 cây cầu khỉ, cầu tạm cần được nâng cấp và sửa chữa.

🌱Trong số những cây cầu cần sửa chữa và nâng cấp, CLB đặc biệt quan tâm đến cầu khu Ông Cả (Bờ Bắc 2) nằm trên tuyến lộ làng Ông Cả. Cầu được người dân bắt tạm bợ bằng cây, hiện đang xuống cấp trầm trọng gây nguy hiểm cho toàn thể nhân dân khi lưu thông qua cầu. Vì thế, mong muốn cầu xây xong sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân giao thương, vận chuyển nông sản buôn bán, đồng thời mang đến sự an toàn cho toàn thể nhân dân trong xã.
Về thông số kỹ thuật:
👉Chiều dài: 18.6m
👉Chiều rộng: 3.0m
👉Kết cấu công trình: Bê Tông Cốt Thép
👉Tổng kinh phí dự kiến: 650.000.000vnđ (trong đó cần hỗ trợ là 120.000.000vnđ, vốn còn lại là 530.000.000vnđ huy động vốn của dân và nguồn vốn từ ngân sách nhà nước)

♻️♻️CLB Cỏ Bốn Lá rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ của Quý Mạnh thường quân, Quý Nhà hảo tâm gần xa để bà con nhân dân ở xã Long Thạnh có một cây cầu an toàn hơn và yên tâm canh tác, tham gia sản xuất, các em học sinh cũng an tâm hơn khi được đến trường trên một cây cầu vững chắc.

————————–
💗💗💗MỌI SỰ GIÚP ĐỠ HOAN HỶ CHUYỂN KHOẢN CHO KLC QUA SỐ TÀI KHOẢN :
🏧Chủ tài khoản : Lê Hoài Phong
🏧Số tài khoản :07.001.660.3341, Ngân hàng Sacombank- chi nhánh Long An.
Địa chỉ: Trụ sở CLB Thiện Nguyện Cỏ Bốn Lá, số 14, tổ 10, ấp Phú Thành, xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Số điện thoại: 0329.878.346
👉 Khi chuyển khoản vui lòng ghi nội dung chuyển khoản là “ xaycaubinhan01“ – viết tắt Xây cầu Bình an số 01 và ghi rõ nội dung : “tên hoặc facebook hay SĐT của nhà hảo tâm 🙏🏽
Sau khi chuyển khoản xin vui lòng liên hệ thông báo cho Thầy được biết hoặc gửi phiếu biên nhận đã ck để tiện kiểm tra tránh trường hợp sai sót . Xin chân thành cám ơn và đa tạ !

📝Kính chúc Quý Mạnh thường quân, Quý Nhà hảo tâm sức khoẻ dồi dào,bình an và hạnh phúc.
💞Trân trọng cảm ơn!

#CoBonLaThienNguyen
#CauBinhAn01 #cobonla
#keugoixaycaucobonla
#hungphuocxaycaubinhan01

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *