Quỹ học bổng – Hành trình ước mơ

ĐỂ ƯỚC MƠ ĐẾN TRƯỜNG CỦA CÁC EM KHÔNG CÒN GIAN DỞ

Xã hội còn rất nhiều hoàn cảnh các em học sinh học giỏi nhưng điều kiện khó khăn không đến trường, đó là động lực để chúng tôi cùng nhóm Những ước mơ xanh tiếp tục những bước phát triển tiếp theo, cũng như thực hiện hoài bão của mình, đó chính là thành lập Quỹ học bổng “Hành trình ước mơ” nhằm trao học bổng, giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường, hoàn thiện ước mơ chinh phục chân trời tri thức.

Hiện nay, dù xã hội đã phát triển hơn, đời sống của người dân cũng được nâng cao, nhưng vẫn còn đó nhiều em học sinh, tuy học rất giỏi, nhưng vì hoàn cảnh gia đình, khó có điều kiện để tiếp tục đến trường. Do vậy, với Quỹ học bổng “Hành trình ước mơ”, chúng tôi và nhóm Những ước mơ xanh mong muốn tạo ra một quỹ học bổng dài hạn, ổn định nhằm tài trợ hằng tháng cho học sinh nghèo học giỏi, giúp các em có thêm động lực, vượt qua nghịch cảnh, yên tâm học tập và rèn luyện bản thân, để sau này các em có điều kiện tốt hơn, giúp đỡ cho chính gia đình và quê hương của mình.

Với ý nghĩa cũng như mục tiêu hoạt động như trên, chúng tôi trân trọng kính mời quý MẠNH THƯỜNG QUÂN cùng đồng hành với Quỹ học bổng “Hành trình ước mơ”, trong tư cách là mạnh thường quân. Với mỗi sản phẩm quý khách mua qua kênh quỹ học bổng chúng tôi, lợi nhuận sẽ được trích vào gây quỹ học bổng hằng tháng trao cho học sinh nghèo.

Sứ mệnh
Xây dựng quỹ học bổng cho trẻ em nghèo mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học. Giúp các em có điều kiện tới trường, tốt nghiệp THPT. Trở thành công dân có ích cho gia đình, xã hội.

Mỗi hoàn cảnh được trao học bổng mỗi suất từ 500.000 – 1.000.000 đồng hằng tháng. giúp các em có điều kiện duy trì việc học

Báo cáo minh bạch, kết nối kết quả hoạt động, học tập của các em với mạnh thường quân. Giúp mạnh thường quân theo dõi được hành trình vượt khó của các em.

d

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *