Trang chủ Góc nhìn NHỮNG VÒNG TAY NHỎ BÉ...

NHỮNG VÒNG TAY NHỎ BÉ…

Có ai nấu ăn mà không nêm gia vị không? Mỗi món ăn chúng ta sẽ cho những gia vị khác nhau, một chút gia vị thôi sẽ làm cho món ăn của chúng ta thêm ngon hơn và đậm đà hơn. Muối nếu ăn một mình sẽ rất mặn, ớt nếu ăn không vậy sẽ rất cay… Nhưng nếu ta cho một chút xíu chúng vào món ăn thì món ăn đó lại trở nên tuyệt vời.

Cuộc sống của chúng ta cũng cần có những gia vị như vậy, đôi khi những điều giản đơn nhưng nó lại là to lớn. Tôi may mắn có bạn đi tình nguyện ở vùng núi, cuộc sống trên đó còn thiếu thốn rất nhiều. Đi lên đó mang theo những ước nguyện, những tấm lòng hảo tâm của tất cả mọi người chia sẽ cho trẻ em ở đây. Nhìn những ánh mắt đầy hồn nhiên trong sáng mà không thể tưởng tượng được các em hằng ngày phải lăn lộn với cuộc sống thiếu thốn bữa đói bữa no. Không biết “gia vị cuộc sống” của chúng là gì nhỉ? Đó chính là tấm lòng của những con người như chúng ta. Những vòng tay nhỏ bé của chúng ta nếu cùng nhau gắn kết lại thì sẽ trở nên mạnh mẽ vô cùng.

Ở xung quanh chúng ta còn nhiều người cần những vòng tay nhỏ nhoi như vậy, một tấm lòng hay đơn giản chỉ là một nụ cười sẽ đưa lại niềm vui cho người khác. Cũng giống như những món ăn vậy… chỉ cần… một chút gia vị thôi!

#COBONLA

Hãy cho nhau yêu thương!

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Most Popular

NẾU THƯƠNG PHẬT…

Đối với Phật tử (những người con Phật, không phân biệt tại gia hay xuất gia), những sự kiện liên quan...

PHÓNG SỰ LA34: HOA SEN YÊU THƯƠNG MÙA 7

TRI ÂN 🌻Nếu nói cuộc sống là một bài ca về tình người thì có thể nói bất công chính là một phần...

3 gợi ý bắt đầu tổ chức hoạt động tình nguyện

Trong công tác tình nguyện, hoạt động tình nguyện thành công và có thu hút được đoàn viên thanh niên hay không...

Những kỹ năng cần biết của Tình nguyện viên (Thành viên và Cộng tác viên)

Là một tình nguyện viên bạn cần phải có những kỹ năng gì để làm tốt công việc của mình. Hãy tìm...
[vc_wp_recentcomments custom_title=”Recent Comments” com_divider=”” f_auth_font_family=”438″ f_link_font_weight=”” f_link_font_family=”” f_title_font_family=”438″ f_header_font_transform=”uppercase” com_margin=”0″ com_padding=”0 0 15px”]
Facebook Comments