NHỮNG VÒNG TAY NHỎ BÉ…

Có ai nấu ăn mà không nêm gia vị không? Mỗi món ăn chúng ta sẽ cho những gia vị khác nhau, một chút gia vị thôi sẽ làm cho món ăn của chúng ta thêm ngon hơn và đậm đà hơn. Muối nếu ăn một mình sẽ rất mặn, ớt nếu ăn không vậy sẽ rất cay… Nhưng nếu ta cho một chút xíu chúng vào món ăn thì món ăn đó lại trở nên tuyệt vời.

Cuộc sống của chúng ta cũng cần có những gia vị như vậy, đôi khi những điều giản đơn nhưng nó lại là to lớn. Tôi may mắn có bạn đi tình nguyện ở vùng núi, cuộc sống trên đó còn thiếu thốn rất nhiều. Đi lên đó mang theo những ước nguyện, những tấm lòng hảo tâm của tất cả mọi người chia sẽ cho trẻ em ở đây. Nhìn những ánh mắt đầy hồn nhiên trong sáng mà không thể tưởng tượng được các em hằng ngày phải lăn lộn với cuộc sống thiếu thốn bữa đói bữa no. Không biết “gia vị cuộc sống” của chúng là gì nhỉ? Đó chính là tấm lòng của những con người như chúng ta. Những vòng tay nhỏ bé của chúng ta nếu cùng nhau gắn kết lại thì sẽ trở nên mạnh mẽ vô cùng.

Ở xung quanh chúng ta còn nhiều người cần những vòng tay nhỏ nhoi như vậy, một tấm lòng hay đơn giản chỉ là một nụ cười sẽ đưa lại niềm vui cho người khác. Cũng giống như những món ăn vậy… chỉ cần… một chút gia vị thôi!

#COBONLA

Hãy cho nhau yêu thương!
Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *