LỜI THÁCH THỨC CỦA CUỘC SỐNG

Cuộc sống, ngươi không thể làm chủ được ta bởi ta cự tuyệt tuân theo những quy luật hà khắc mà ngươi đã đề ra. Khi ngươi làm ta tổn thương, ta sẽ cười và nụ cười sẽ xóa tan mọi khổ đau. Ta tận hưởng niềm vui từ ngươi bất cứ khi nào ta tìm được nó. Nỗi buồn mà người mang đến không khi nào làm ta chán nản hay sợ hãi, bởi tiếng cười luôn ngự trị trong tâm hồn ta.
Khi ta có được thứ ta muốn, ta sẽ vui vẻ, nhưng những thất bại tạm thời không làm cho ta buồn chán. Ta chỉ đơn giản gieo điệu nhạc cho ngôn từ của thất bại và biến chúng thành một bài hát của tiếng cười.
Những giọt nước mắt ngươi tạo ra không phải dành cho ta. Ta thích tiếng cười hơn nhiều với bởi vì yêu thích tiếng cười ta. Ta sẽ dùng nụ cười như một thế thân của tiếc thương, muộn phiền, nỗi đau hay thất vọng.
CUỘC SỐNG NGƯƠI CHÍNH LÀ MỘT #KẺ_LỪA_ĐẢO_2_MẶT, ĐỪNG PHỦ NHẬN ĐIỀU ĐÓ!
👉Ngươi mang cảm xúc của tình yêu len lỏi vào trái tim ta để rồi ngươi lại sử dụng nó như những chiếc gai nhọn đâm vào tâm hồn ta. Nhưng ta đã học được cách để tránh né cái bẩy đó của ngươi – bằng những tiếng cười.
👉 Người cố gắng quyến rũ ta bằng những thỏi vàng. Nhưng thay vì nghe theo ngươi, ta đã đánh lừa ngươi bằng cách đi theo lối mòn dẫn đến kho tàng tri thức.
👉 Ngươi xui ta xây dựng những tình bạn đẹp đẽ, để rồi ngươi lại biến bạn ta trở thành kẻ thù, khiến trái tim ta trở nên sắt đá. Nhưng ta đã tránh khỏi sự thất thường của ngươi bằng cách cười vào nỗ lực của ngươi và ta đang tự chọn những người bạn theo cách riêng của mình.
👉 Ngươi khiến mọi người dối gạt nhau trên chốn thương trường, điều đó khiến ta sẽ trở nên hà khắc và cáu kỉnh. Nhưng ta sẽ lại chiến thắng bởi ta sở hữu một tài sản vô giá, một thứ không ai có thể cướp đoạt được, ĐÓ CHÍNH LÀ SỨC MẠNH ĐỂ LUÔN CÓ NHỮNG SUY NGHĨ CỦA RIÊNG TA VÀ LUÔN ĐƯỢC LÀ #CHÍNH_MÌNH, cộng với khả năng cười vào nỗi đau của ngươi.
#COBONLA #THIENNGUYEN

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *