Trang chủ Hoạt động HOA SEN YÊU THưƠNG MÙA 5 ĐỢT 2 TIẾNG VE GỌI HÈ

HOA SEN YÊU THưƠNG MÙA 5 ĐỢT 2 TIẾNG VE GỌI HÈ

Chiều ngày 25/5/2019, tại trường Tiểu học và THCS Bình Đức- xã Bình Đức, huyện Bến Lức, Câu lạc bộ (CLB) Cỏ Bốn Lá đã phối hợp cùng nhà trường và huyện đoàn Bến Lức, tổ chức chương trình Hoa Sen Yêu Thương, mùa 5 đợt 2, với chủ đề “Tiếng Ve, Gọi Hè!” trao tặng 100 phần quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự buổi trao quà có cô Nguyễn Thị Bích Liễu- Hiệu trưởng nhà trường; anh Huỳnh Trọng Thanh – Chủ tịch Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam huyện Bến Lức; Mạnh Thường Quân tài trợ cho chương trình: Nhóm anh Minh Huỳnh; cùng các bạn thành viên, tình nguyện viên của CLB Thiện Nguyện Cỏ Bốn Lá.

Hoa Sen Yêu Thương là một chương trình thiện nguyện, được CLB Cỏ Bốn Lá thực hiện suốt 5 năm vừa qua. Mục đích trợ duyên cho các học sinh nghèo hiếu học ở các tỉnh thành vượt khó học tốt. Chương trình đã đón nhận nhiều tấm lòng vì thế hệ trẻ của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong cả nước ủng hộ, trợ duyên.

Tại buổi lễ cô Hiệu Trưởng đã cảm ơn các mạnh thường quân và các tình nguyện viên CLB Cỏ Bốn Lá, đã đồng hành cùng nhà trường trong việc giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có đủ điều kiện để học tốt.

20 quyển tập được gói cẩn thận, là món quà nhỏ ý nghĩa, giúp các em học sinh và phụ huynh yên tâm trong việc chuẩn bị tập vở cho mùa Khai giảng tháng 9.

Đại diện CLB phát biểu tri ân sự đồng hành của các mạnh thường quân, cảm ơn Hội Liên HiệpThanh Niên huyện Bến Lức đã tạo điều kiện thuận lợi cho buổi lễ diễn ra tốt đẹp.

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Most Popular

NẾU THƯƠNG PHẬT…

Đối với Phật tử (những người con Phật, không phân biệt tại gia hay xuất gia), những sự kiện liên quan...

PHÓNG SỰ LA34: HOA SEN YÊU THƯƠNG MÙA 7

TRI ÂN 🌻Nếu nói cuộc sống là một bài ca về tình người thì có thể nói bất công chính là một phần...

3 gợi ý bắt đầu tổ chức hoạt động tình nguyện

Trong công tác tình nguyện, hoạt động tình nguyện thành công và có thu hút được đoàn viên thanh niên hay không...

Những kỹ năng cần biết của Tình nguyện viên (Thành viên và Cộng tác viên)

Là một tình nguyện viên bạn cần phải có những kỹ năng gì để làm tốt công việc của mình. Hãy tìm...
[vc_wp_recentcomments custom_title=”Recent Comments” com_divider=”” f_auth_font_family=”438″ f_link_font_weight=”” f_link_font_family=”” f_title_font_family=”438″ f_header_font_transform=”uppercase” com_margin=”0″ com_padding=”0 0 15px”]
Facebook Comments