HOA SEN YÊU THưƠNG MÙA 5 ĐỢT 2 TIẾNG VE GỌI HÈ

Chiều ngày 25/5/2019, tại trường Tiểu học và THCS Bình Đức- xã Bình Đức, huyện Bến Lức, Câu lạc bộ (CLB) Cỏ Bốn Lá đã phối hợp cùng nhà trường và huyện đoàn Bến Lức, tổ chức chương trình Hoa Sen Yêu Thương, mùa 5 đợt 2, với chủ đề “Tiếng Ve, Gọi Hè!” trao tặng 100 phần quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự buổi trao quà có cô Nguyễn Thị Bích Liễu- Hiệu trưởng nhà trường; anh Huỳnh Trọng Thanh – Chủ tịch Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam huyện Bến Lức; Mạnh Thường Quân tài trợ cho chương trình: Nhóm anh Minh Huỳnh; cùng các bạn thành viên, tình nguyện viên của CLB Thiện Nguyện Cỏ Bốn Lá.

Hoa Sen Yêu Thương là một chương trình thiện nguyện, được CLB Cỏ Bốn Lá thực hiện suốt 5 năm vừa qua. Mục đích trợ duyên cho các học sinh nghèo hiếu học ở các tỉnh thành vượt khó học tốt. Chương trình đã đón nhận nhiều tấm lòng vì thế hệ trẻ của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong cả nước ủng hộ, trợ duyên.

Tại buổi lễ cô Hiệu Trưởng đã cảm ơn các mạnh thường quân và các tình nguyện viên CLB Cỏ Bốn Lá, đã đồng hành cùng nhà trường trong việc giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có đủ điều kiện để học tốt.

20 quyển tập được gói cẩn thận, là món quà nhỏ ý nghĩa, giúp các em học sinh và phụ huynh yên tâm trong việc chuẩn bị tập vở cho mùa Khai giảng tháng 9.

Đại diện CLB phát biểu tri ân sự đồng hành của các mạnh thường quân, cảm ơn Hội Liên HiệpThanh Niên huyện Bến Lức đã tạo điều kiện thuận lợi cho buổi lễ diễn ra tốt đẹp.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *