Trang chủ Góc nhìn CẢM ƠN THỜI GIAN

CẢM ƠN THỜI GIAN

Cảm ơn thời gian, giúp tôi nhìn rõ khuôn mặt mỗi người bên cạnh, ai chân thành thật lòng, ai phỉnh lừa giễu cợt!
Cảm ơn thời gian, giúp tôi cảm nhận được những điều quan trọng. Cao sang giàu có rồi cũng trở về không, lợi danh quyền thế vốn là giấc mộng ngắn, chỉ có tình nghĩa và sức khỏe mới cần được trân trọng giữ gìn.
Cảm ơn thời gian, giúp tôi có những trải nghiệm quý giá. Kinh qua nhiều câu chuyện tình đời, xem nhẹ nhiều vết thương thống thiết, để hôm nay có thể dùng trái tim đơn giản thực tập nếp sống biết ơn và tinh thần biết đủ.
Cảm ơn thời gian, dạy tôi biết nhiều điều trong giao tế. Khi qua lại với người cần thận trọng lời nói, lỡ phát sinh hiểu lầm nên bình tĩnh giải quyết. Đối với người giả dối, dù nhìn thấu cũng không nên nói tận. Gặp phải kẻ toan tính, dù biết rõ cũng không cần rêu rao. Rồi cũng có ngày thời gian đưa tất cả ra ánh sáng, những nhân duyên đã gây tạo chắc chắn sẽ nhận được hồi đáp tương xứng.
Cảm ơn thời gian, dạy tôi biết nhiều thứ: Không để những người và việc không đáng khiến mình hao tâm tổn trí, lãng phí thời gian và sức lực. Những gì thuộc về bạn, có chạy cũng không thoát. Bằng như đã không phải, dù có giành cả đời cũng không thể có được.
Cảm ơn thời gian, giúp tôi gặp được nhiều người, học được nhiều thứ, thọ hưởng sự ấm áp và cảm động, để bản thân trưởng thành và tiến bộ.
Mạng sống ngắn ngủi, đời người vô thường, hãy xem mỗi ngày đều là ngày cuối cùng được sống, để trân quý những việc cần – nên làm, dành thời gian cho những người mình thương.

Ps: cơ mà thời gian đã lấy đi sức khỏe & tuổi trẻ của mình oy. Sau Hội Trại 13 tỉnh miền Tây về, mình ngồi dậy lại chóng mặt, quay quay…. Nhớ ngày trước mình thức bao nhiêu, đi bao nhiêu nơi liên tục từ Bắc vào Nam vẫn khỏe như thường… Ôi, thời gian!!!!

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Most Popular

NẾU THƯƠNG PHẬT…

Đối với Phật tử (những người con Phật, không phân biệt tại gia hay xuất gia), những sự kiện liên quan...

PHÓNG SỰ LA34: HOA SEN YÊU THƯƠNG MÙA 7

TRI ÂN 🌻Nếu nói cuộc sống là một bài ca về tình người thì có thể nói bất công chính là một phần...

3 gợi ý bắt đầu tổ chức hoạt động tình nguyện

Trong công tác tình nguyện, hoạt động tình nguyện thành công và có thu hút được đoàn viên thanh niên hay không...

Những kỹ năng cần biết của Tình nguyện viên (Thành viên và Cộng tác viên)

Là một tình nguyện viên bạn cần phải có những kỹ năng gì để làm tốt công việc của mình. Hãy tìm...
[vc_wp_recentcomments custom_title=”Recent Comments” com_divider=”” f_auth_font_family=”438″ f_link_font_weight=”” f_link_font_family=”” f_title_font_family=”438″ f_header_font_transform=”uppercase” com_margin=”0″ com_padding=”0 0 15px”]
Facebook Comments